EN | TH     

ดื่มน้ำเเก้วโปรดของคุณ  เพื่อผิวใสเเลดูเปล่งประกาย 

ดื่มน้ำเเก้วโปรดของคุณ  เพื่อผิวใสเเลดูเปล่งประกาย 

ความสวยจากธรรมชาติ นั้นต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องสำอางที่ดีที่สุดมากเพียงใด คุณจำเป็นต้องบำรุงผิวมาจากข้างในเพื่อผิวที่เเลดูเปล่งประกายทั้งภายในเเละภายนอก

เเละวิธีที่สำคัญนั้นก็คือการดื่มน้ำ เพื่อให้มีผิวที่เปล่งประกายสะดุดตา การดื่มน้ำขับสารพิษ หรือที่เรียกกันว่า Detox Water นั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ที่ดีที่สุดในการรับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เเละยังช่วยให้มีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย  การดื่มน้ำนั้น เป็นปัจจัยสำคัญในการขับสารพิษออกจากร่างกาย เเละนำสารอาหารต่างๆเข้าสู่เซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวของคุณกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้

อย่างไรก็ตาม การที่ดื่มน้ำเปล่าธรรมดา นั้นอาจจะเป็นการน่าเบื่อ เพราะหลายๆคนอาจจะต้องการดื่มน้ำหวานบ้าง เเต่ก็กลัวอ้วน เพราะน้ำหวานนั้นมีน้ำตาลสูงมาก  ทำไมเราจึงไม่เพิ่มผักหรือผลไม้ที่มีรสชาตให้กับน้ำของเราล่ะ??   การเพิ่มผัก ผลไม้ หรือสมุนไพร จำทำให้มีผิวที่เปล่งปลั่งมากขึ้น

 

สำหรับการดื่มน้ำขับสารพิษ ( Detox Water) มักจะใช้ผักเเละผลไม้ที่ดีต่อผิวเป็นส่วนผสม  ดังต่อไปนี้  :

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.12

ผลไม้ตระกูลส้ม Citrus fruits ( Lemon,ส้ม,Grapefruits)  :  ผลไม้ตระกูลส้มนั้นทำหน้าที่หลักสำคัญในการสร้างคอลลาเจน เพราะว่ามีวิตามินซีสูง เเละยังช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.20

สตอเบอร์รี่ Strawberry : สตอเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีกรด ellagic  เป็นกรดที่เข้าไปช่วยการการทำลายของดีเอ็นเอ เเละเข้าไปช่วยชะลอวัยไม่ให้แก่เร็วอีกด้วย เเละช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของUV นอกจากนี้ ยังมี Folate เเละ วิตามินซี อีกด้วย

 

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.29

เเอปเปิ้ล (Apple) : แอปเปิ้ล อุดมไปด้วยกรด Malic ที่จะช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวอย่างบางเบา โดยการผลัดเซลล์ผิวนั่นเอง

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.35

เเตงกวา (Cucumber) : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากมาย  รวมไปถึงวิตามินซี  เบต้าเเคโรทีน (สารตั้งต้นวิตามินเอ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย) เเมงกานีส (ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยร่างการในการใช้ ไบโอติน วิตามินบีและวิตามินซี เพื่อเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันให้เกิดผลมากขึ้น) สารเหล่านี้จะช่วยทำให้ผิวมีความนุ่มนวลเเละยืดหยุ่นมากขึ้น

 

 

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.41

สาระเเหน่ (Mint) : เป็นพืชที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สะระเเหน่ เราจะรู้จักในอีกชื่อว่า Mint ที่ทำหน้าที่เข้าไปช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด การติดเชื้อต่างๆ เเละลดรอยเเดงของสิว

 

watermelon

เเตงโม (Watermelon) : มีหน้าที่ช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย เเละยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วย่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากทีเดียว

Screen Shot 2560-03-15 at 10.23.59

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล ( Apple Cider Vinegar ) : สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ทางอ้อมได้ โดยเป็นตัวช่วยการเผาผลาญ และขับของเสียออกจากร่างกาย  เเละช่วยในเรื่องของชะลอความแก่ ช่วยให้เป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอ

Screen Shot 2560-03-15 at 10.24.15

ผลไม้เขตร้อน  Tropical Fruit (papaya, pineapple, kiwi, guava)  : ผลไม้เขตหน้าร้อนนั้นเต็มไปด้วย วิตามินซี จะช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ วิตามินซียังสามารถช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างคอลลาเจนอีกด้วย เเละมะละกอ อุดมไปด้วยวิตามินเอ จะช่วยเข้าไปบำรุงรักษาการทำลายของเซลล์ผิวนั่นเอง

 

การรวมส่วนผสมเหล่านี้เข้ากับน้ำเปล่านั้นไม่เพียงเเต่จะช่วยให้คุณมีผิวที่ชุ่มชื้นเท่านั้น เเละยังเข้าไปช่วยชำระล้างสารพิษที่อยู่ในร่างกาย จะทำให้ผิวของคุณกลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง

เเละสิ่งที่เราทุกๆคนไม่ควรที่จะละเลยเช่นกัน คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีควบคู่ไปกับการดูแลผิวจากภายในไปด้วย อาจจะเห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น อย่างผลิตภัณฑ์ของเราตัวนี้  SRS Visage เมโสเทอราพี  ที่ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากผิวหน้าเเห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้นีกครั้ง นอกจากนี้ยังทำให้มีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสไร้สิวได้อย่างชัดเจน

 

Screen Shot 2560-03-15 at 10.24.28

View : 4

Related Post

Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someonePrint this page

Comments

comments